banner dự án lavida plus quận 7

dự án căn hộ lavida plus quận 7

VINPEARL ISLAND CONDOTEL NHA TRANG

Vinpearl Island Condotel Nha Trang có gì đặc biệt mà thu hút nhà đầu tư đến vậy, hãy cùng tìm hiểu những thông tin này qua bài viết sau đây.
Vinpearl Island Condotel Nha Trang là một dự án có vị trí đẹp và có quy mô lớn tọa lạc ờ đảo Hòn Tre – đây cũng là một vịnh lớn tại thành phố Nha Trang thu hút nhiều khách du lịch đến nghỉ dưỡng quanh năm.

Vinpearl Island Condotel Nha Trang

Giá trị tương lai của Vinpearl Island Condotel Nha Trang

Theo dự đoán thì trong vòng 5 năm tiếp theo, Nha Trang sẽ không còn đủ địa điểm như biệt thự, condotel hoặc phòng khách sạn để đáp ứng các nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch của khách hàng trong nước cũng như ngoài nước.
Bên cạnh đó, chính phủ đã hỗ trợ nhiều chính sách cho ngành du lịch tại Việt Nam được phát triển nhiều tiềm năng hơn trong khu vực của Đông Nam Á. Sân bay quốc tế Cam Ranh đã thi công đến giai đoạn 2 có thể đưa đón khách du lịch trong và ngoài nước đến với Cam Ranh trong tương lai.
Nắm bắt được các nhu cầu du lịch cũng như nghỉ dưỡng của nhiều khách hàng, Vingroup đã xây dựng dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang này tại trung tâm Thành phố để đáp ứng cho lượng lớn khách du lịch trong những năm sắp đến.
nội thất Vinpearl Island Condotel Nha Trang
Vinpearl Island Condotel Nha Trang có gì đặc biệt mà thu hút nhà đầu tư đến vậy

Tỷ suất sinh lời cam kết của Vinpearl Island Condotel Nha Trang

Theo những kế hoạch của chủ đầu tư Vingroup cho dự án Vinpearl Island Condotel Nha Trang thì sẽ đưa ra thị trường bất động sản 3.000 sản phẩm khách sạn condotel tại đảo Hòn Tre dành cho khách hàng để sinh ra lợi nhuận được chia thành 85/15.
Bên cạnh đó, mọi tiện ích đều 5 sao hiện hữu, bãi biển mang tính riêng biệt, an ninh tuyệt đối, độc đáo giúp cho khách hàng có một kỳ nghỉ hoàn hảo. Đặc biệt với ưu điểm này, chủ đầu tư cũng sẽ cam kết giá trị sinh lời vào mỗi năm sẽ là 10%

Vinpearl Island Condotel Nha Trang 5 sao

Chủ đầu tư Vinpearl Island Condotel Nha Trang

Chủ đầu tư Vingroup hiện nay đã được nhiều khách hàng bình chọn là một nhà đầu tư bất động sản uy tín và chất lượng nhất trong nhiều phân khúc khác nhau. Bên cạnh đó, chủ đầu tư cũng chưa bao giờ trễ tiến độ vì có nguồn tài chính vững chắc, thực hiện đúng các cam kết của mình.
Ngoài ra, chủ đầu tư cũng luôn cam kết các chất lượng tốt nhất như ngân hàng, nhà thầu xây dựng, đơn vị giám sát quản lý, các ngân hàng hỗ trợ, chính vì vậy, dự án Vinpearl  Island Condotel Nha Trang hứa hẹn sẽ là một sản phẩm mang đẳng cấp hàng đầu, một biểu tượng của thành phố du lịch Nha Trang trong tương lai.

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn sỡ hữu vị trí đẹp nhất khu Nam thành phố Hồ Chí Minh. Xem chi tiết >> Căn hộ Eco Green Sài Gòn

Mở bán dự án Gs Metrocity Vị trí - Chính sách - Bảng giá - Mở bán.. Xem chi tiết >> http://gs-metrocity.com/

Copyright © 2017 Dự án căn hộ Lavida Plus quận 7 All rights reserved

nhan bang gia lavida plus quan 7du an lavida plus so hotline