banner dự án lavida plus quận 7

dự án căn hộ lavida plus quận 7

Dự án căn hộ Eco Green Sài Gòn

Dự án Eco Green Sài Gòn có những điểm nổi bật gì so với các dự án khác?
Hiện nay, việc tìm kiếm những dự án bất động sản uy ín và chất lượng, phù hợp luôn được khách hàng săn lùng. Nếu khách hàng đang tìm hiểu thông tin về dự án Eco Green Sài Gòn, và đặt ra những câu hỏi: Dự án có những điểm nổi bật gì so với các dự án khác?. Có nên mua dự án này hay không?. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin rõ hơn cho bạn.

Thông tin Dự án Eco Green Sài Gòn

   Dự án Eco Green Sài Gòn có rất nhiều điểm nổi bật so với các dự án khác, đầu tiên,đó là dự án có vị trí nằm ngay tuyến đường huyết mạch, từ dự án này, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm quận 1 và quận huyện khác trong thành phố.
tổng thể    Dự án Eco Green Sài Gòn
Dự án Eco Green Sài Gòn có rất nhiều điểm nổi bật

Những điểm nổi bật căn hộ Eco Green Sài Gòn

   Dự án Eco Green Sài Gòn nằm ngay mặt tiền của đường Nguyễn Văn Linh-Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Ở vị trí này, từ dự án cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm quận 1 và quận huyện khác trong thành phố. Với vị trí đắc địa mà dự án có được, từ đây cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực ở trung tâm thành phố; khu công nghiệp Phú Mỹ Hưng; chợ Bến Thành…

 Ưu thế tuyệt đối dự án Eco Green Sài Gòn

Dự án Eco Green Sài Gòn còn  các ưu thế tuyệt đối so với các dự án khác là:
-Vị trí nhất cận thị: Dự án Eco Green Sài Gòn nằm ở vị trí nhất cận thị, rất vô cùng tiện lợi khi nằm liền kề nhiều trung tâm thương mại. Khi sinh sống tại đây, người dân sẽ được thừa hưởng nhiều tiện ích ngoại khu từ tâm thương mại Parkson, Crescent Mail, chợ Phú Mỹ… Ngoài ra, nằm kề với dự án, là hệ thống bệnh viện quốc tế: Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện Quận 7…Người dân sẽ luôn được đảm bảo về sức khỏe khi được khám và chữa bệnh tại các bệnh viện có liên kết với nước ngoài.

   Dự án Eco Green Sài Gòn

Dự án Eco Green Sài Gòn có các ưu thế tuyệt đối

-Vị trí nhị cận giang: Dự án Eco Green Sài Gòn nằm tiếp giáp với công viên Hương Tràm và gần sông rạch. Điều này, sẽ giúp môi trường sinh sống tại dự án luôn được trong lành. Người dân luôn được đảm bảo một cuộc sống tốt nhất, hòa nhập với thiên nhiên hơn.

-Vị trí tam cận lộ: Dự án Eco Green Sài Gòn nằm ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đây là một con đường rộng lớn, nhiều làn xe, mặt đường ổn định, không kẹt xe và kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm. Từ con đường này, người dân có thể di chuyển dễ dàng vào khu vực trung tâm thành phố, các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây.

 

 Dự án Eco Green Sài Gòn
Dự án Eco Green Sài Gòn nằm ngay mặt tiền Đại lộ Nguyễn Văn Linh,
Như vậy, với tất cả những yếu tố hấp dẫn trên, với vị trí đắc địa của Dự án Eco Green Sài Gòn so với các dự án khác, hy vọng đã đủ sức thuyết phục để bạn quyết định chọn lựa dự án này. Dự án sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn dành cho mọi nhà đầu tư trong tương lai.

GIÁ BÁN CỦA CĂN HỘ ECO GREEN SÀI GÒN NHƯ THẾ NÀO? Xem chi tiết >> Căn hộ Eco Green Sài Gòn

Mở bán dự án Gs Metrocity Nhà BèVị trí - Chính sách - Bảng giá - Mở bán.. Xem chi tiết >> http://gs-metrocity.com/

Copyright © 2017 Dự án căn hộ Lavida Plus quận 7 All rights reserved

nhan bang gia lavida plus quan 7du an lavida plus so hotline