banner dự án lavida plus quận 7

dự án căn hộ lavida plus quận 7

Dự án Gs Metrocity Nhà Bè

Thông tin dự án  GS Metrocity người mua nên biết
GS Metrocity là một trong những dự án lớn được nhiều người quan tâm hiện nay trong thị trường bất động sản. Vì vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin dự án GS Metrocity người mua nên biết.
Dự án GS Metrocity là một khu đô thị lớn nằm tại khu phía Nam Sài Gòn được phát triển bởi GS Nhà Bè, với quy mô chất lượng cao, kết cấu bền vững, phù hợp với nhu cầu cư dân với quy mô lên đến 350 ha.
dự án  GS Metrocity

Quy mô dự án GS Metrocity

Dự án GS Metrocity Nhà Bè thuộc chủ đầu tư là Công ty TNHH TMV Phát Triển GS Nhà Bè. Với tổng diện tích lên đến 349,36ha. Tọa lạc ở địa phận 2 thuộc xã Phước Kiểng – Nhơn Đức của huyện Nhà Bè. Dự án được chia làm 3 khu chính là

Các chức năng chính trong dự án GS Metrocity

Hiện nay, dự án GS Metrocity được chia thành 4 chức năng chính gồm có:

GS Metrocity nhà bè

Không gian xanh trong dự án GS Metrocity Nhà Bè

Khu đô thị dự án GS Metrocity Nhà Bè không chỉ sở hữu một vị trí địa lý đắc địa thuận lợi mà còn được xây dựng một hệ thống kết nối các tiện ích như nhà ở hiện đại, nhiều hệ thống tiện nghi, các cảnh quản của mỗi ô phố sẽ được xây dựng và hình thành theo khoa học riêng.
Phần cây xanh đã chiếm tối thiểu 15% và có một độ rộng không gian mở, cây xanh bóng mát hoặc cây bụi đều không được có chiều cao quá 10m, với kiểu thiết kế như vậy không gian dự án sẽ mang lại tính thoáng mát, giúp cho những cư dân có thể tận hưởng một không khí trong lành và khỏe mạnh hơn.

Hệ thống tiện ích trong dự án GS Metrocity Nhà Bè

Hệ thống tiện ích trong dự án GS Metrocity sẽ mang lại cho những cư dân các tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn cao như quản lý điều hành, trung tâm thương mại, hồ bơi, sân chơi nhằm đáp ứng tốt mọi nhu cầu của cư dân trong đời sống.
Trên đây là những thông tin về dự án GS Metrocity Nhà Bè, với các tiện nghi và thiết kế như vậy thì dự án chắc chắn sẽ là một sức hút lớn trong thời gian tiếp theo.

Dư án Eco Green Sài Gòn — Quận 7, mặt tiền Nguyễn Văn cửa ngõ giao thông vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Xem chi tiết >> Dự án Eco Green Sài Gòn

Nguồn: http://gs-metrocity.com/

Copyright © 2017 Dự án căn hộ Lavida Plus quận 7 All rights reserved

nhan bang gia lavida plus quan 7du an lavida plus so hotline