banner dự án lavida plus quận 7

dự án căn hộ lavida plus quận 7

CHO THUÊ CĂN HỘ VINHOMES GOLDEN RIVER

Cho thuê Căn hộ Vinhomes golden river 1 phòng ngủ cho đôi vợ chồng trẻ
Căn hộ Vinhomes golden river 1 phòng ngủ có tiện ích nội thất cao cấp, cảnh quan môi trường tươi xanh, giao thông nhanh chóng.
Cho thuê Căn hộ Vinhomes golden river 1 phòng ngủ bao gồm những nội thất tiện nghi và những tiện ích ngoại vi vượt trội.


Vị trí cho thuê căn hộ vinhomes golden river 1 phòng ngủ
Vị trí cho thuê căn hộ vinhomes golden river 1 phòng ngủ

 

Tiện ích cho thuê căn hộ Vinhomes golden river 1 phòng ngủ

Cho thuê Căn hộ Vinhomes golden river 1 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách châu Âu, từ căn hộ có thể phòng tầm nhìn bao trọn khu dự án. Căn hộ được áp dụng những công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới, đảm bảo cuộc sống của gia chủ. Đó là kính Low – E, đây là kính hai lớp, ở giữa có chân không, kính phản quang, bảo vệ sự riêng tư nhất bên trong căn hộ, hoàn toàn biệt lập với bên ngoài. Căn nhà được điều chỉnh bằng hệ thống điện tử smarthome, hệ thống thiết bị bếp Bosch, hệ thống thái dương năng cung cấp nước nóng, hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn châu Âu và sử dụng thiết bị vệ sinh Duravit – Đức.

Nội thất cho thuê căn hộ vinhomes golden river
Nội thất cho thuê căn hộ vinhomes golden river 1 phòng ngủ

Cho thuê Vinhomes golden river còn sở hữu những tiện ích ngoại vi rất cao cấp. Đó là hệ thống giáo dục liên cấp đẳng cấp quốc tế (Vinschool) đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất; bệnh viện hiện đại (Vinmec) với đội ngũ các bác sĩ, y sĩ tâm huyết và kinh nghiệm nhất, các dịch vụ giải trí tầm cỡ như: khu du thuyền sang trọng sông Sài Gòn, hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, khu vui chơi giải trí phức hợp, hệ thống phòng gym, hồ bơi, rạp chiếu phim, dịch vụ ẩm thực, dịch vụ gia đình… So sánh Vinhomes Golden River với các dự án khác thì dự án này có gì đặc biệt:


STT

Dự án

Đặc điểm

Giá bán căn hộ

Giá thuê căn hộ

1

The Lancaster

Tiện ích không nhiều.
Không gian sống ít (công viên cây xanh)

3700 – 4500$/m2

1500$ – 2000$

2

Vincom Dong Khoi

Không có không gian sống

Trên 4500$/m2

Trên 3000$

3

The One

Tiện ích nhỏ, không gian sống hẹp

Trên 3500$/m2

Trên 1300$

4

Vinhomes Golden River

Nhiều dịch vụ tiện ích
Không gian sống xanh rộng lớn
Kết nối giao thông thuận lợi

 

 

Cho thuê Căn hộ Vinhomes golden river có thiết kế ưu việt, có diện tích không gian xanh lên đến 70%, giúp khách hàng có một môi trường sống lý tưởng và hạnh phúc. Vinhomes được đầu tư, thiết kế bởi những chủ đầu tư uy tín là Vingroup – tập đoàn hàng đầu trong giới bất động sản Việt Nam, ngoài ra Vingroup còn kết hợp cùng ngân hàng Techcombank để đảm bảo hỗ trợ tài chính cho người mua lên tới 70%, lãi suất 0% trong 2 năm, chỉ cần khoảng 900 triệu đồng đặt cọc là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ như ý rồi. Với những tiện ích, hỗ trợ như vậy, bạn hoàn toàn nên đầu tư mua ngay một căn hộ vinhomes golden river 1 phòng ngủ để có lợi nhuận sau này.

Nội thất cho thuê căn hộ vinhomes golden river
Cho thuê Căn hộ Vinhomes golden river 1 phòng ngủ phù hợp với gia đình trẻ             

Mở bán dự án Gs Metrocity Vị trí - Chính sách - Bảng giá - Mở bán.. Xem chi tiết >> http://gs-metrocity.com/

 

Copyright © 2017 Dự án căn hộ Lavida Plus quận 7 All rights reserved

nhan bang gia lavida plus quan 7du an lavida plus so hotline