banner dự án lavida plus quận 7

dự án căn hộ lavida plus quận 7

CHO THUÊ CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK

Căn hộ cho thuê vinhomes Central Park 2 phòng ngủ là những căn hộ được thiết kế sang trọng, vượt trội nhằm mang đến cho người sinh hoạt tại đây có một cuộc sống thoải mái, tiện nghi nhất.
Bạn đang muốn tìm thuê căn hộ 2 phòng ngủ ở Vinhoms Central Park, vậy thì còn băn khoăn gì nữa, hãy tìm và thuê ngay bởi những tiện ích độc đáo và vượt trội của căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ giành cho bạn.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ

Dư án Eco Green Sài Gòn nằm tại khu vực quận 7, Eco Green Sài Gòn là khu căn hộ có quy mô lớn nhất Nam Sài Gòn. Xem chi tiết >> Dự án Eco Green Sài Gòn

BẢNG GIÁ CHO THUÊ CĂN HỘ VINHOMES CENTRAL PARK  2 phòng ngủ

căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ có diện tích (70m2, 76m2, 80m2, 90m2).
Giá cho thuê từ 15 triệu/tháng.

Giới thiệu về căn hộ cho thuê vinhomes Central Park 2 phòng ngủ

Căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ rất thoáng, view nhìn về hướng Landmark 81- công viên và sông Sài Gòn. Có diện tích 83,8m2 gồm 2 phòng ngủ, 2 phòng tắm, 1 phòng khách, 1 phòng ăn... đây chính là tổ hợp mang đến cho bạn và gia đình sự đầy đủ, tiện nghi, chất lượng cuộc sống tốt nhất.
Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ được thiết kế theo phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại, được đánh giá cao về mỹ thuật, tiện nghi.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ được lắp đặt hệ thống kính cao cấp giúp cản nhiệt, điều hòa nhiệt độ để làm mát căn phòng.
Căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ, được thiết kế rất đẹp, trang bị nội thất đầy đủ, lịch sự, là khu căn hộ cao cấp, tiện ích hiện đại có hồ bơi, phòng tập gym và vị trí gần những nơi như siêu thị, trung tâm mua sắm, và là trung tâm của thành phố.
Căn hộ cho thuê vinhomes Central Park 2 phòng ngủ chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình không gian sống thoải mái, tiện nghi và đầy đủ.
Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ
Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 2 phòng ngủ với mức giá vô cùng hấp dãn chỉ từ 650USD/ tháng tính ra khoảng 13.600.000 vnd/tháng. Đây là giá cho thuê tốt nhất trên thị trường.
Với những tiện ích đầy đủ và sang trọng của căn hộ vinhomes Central Park 2 phòng ngủ, bạn còn băn khoăn điều gì nữa mà không liên hệ thuê ngay để được những dịch vụ tốt nhất!

Gs Metrocitynhà bè là một trong những khu đô thị quy mô lớn. Xem chi tiết >> http://gs-metrocity.com/

Copyright © 2017 Dự án căn hộ Lavida Plus quận 7 All rights reserved

nhan bang gia lavida plus quan 7du an lavida plus so hotline