banner dự án lavida plus quận 7

dự án căn hộ lavida plus quận 7

Biệt thự Mũi Ông Đội Sungroup

Thông tin về dự án Biệt thự Mũi Ông Đội
  Được ví là “viên ngọc sáng” giữa vùng biển Phú Quốc, khi đến với Biệt thự Mũi ông Đội,  khách hàng sẽ đắm mình vào không gian bất tận của đại dương xanh, bỏ lại sau lưng những hối hả, bộn bề và muộn phiền của cuộc sống.
Dự án Biệt thự Mũi Ông Đội có cảnh quan sinh động, đến đây nghĩ dưỡng sẽ mang tới cho du khách những sự trải nghiệm hấp dẫn về một thiên đường biển nhiệt đới.

Biệt thự Mũi Ông Đội hòn ngọc viễn đông
Dự án Biệt thự Mũi Ông Đội có cảnh quan sinh động
  Căn Hộ Eco Green Sài Gòn Quận 7 - Xuân Mai - Giá Bán được cập nhậ mới nhất năm 2028. Xem chi tiết >> Eco Green Sài Gòn


 Biệt thự Mũi Ông Đội Vẻ đẹp hoang sơ độc đáo
Mũi Ông Đội nằm ở khu vực phía nam đảo Phú Quốc- thị trấn Thới An, nơi này cách sân bay Phú Quốc 30km, vị trí nơi này nằm ở giữa vịnh Thái Lan và biển đông. Đây là bãi biển có địa hình độc đáo hai mặt giáp biển. Địa hình phức hợp gồm nhiều loại: rừng, biển, đồi, ghềnh. Cảnh quan rất sinh động, sẽ mang tới cho du khách sự trải nghiệm hấp dẫn về một thiên đường biển nhiệt đới hiếm có.Khu Biệt thự Mũi Ông Đội nằm ở vị trí rất độc đáo, tiếp giáp hai mặt biển, là nơi duy nhất du khách có thể ngắm được bình minh và hoàng hôn tại cùng một vị trí.
Biệt thự Mũi Ông Đội
Biệt thự có thiết kế đương đại

Biệt thự Mũi Ông Đội Thiết kế đẳng cấp bậc nhất
Dự án Biệt thự Mũi Ông Đội được gọi là “kiệt tác nghỉ dưỡng 2 mặt biển lừng danh”. Biệt thự có thiết kế đương đại, vượt lên mọi thiết kế đẳng cấp bậc nhất tại nước ta nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung. Dự án lấy cảm hứng thiết kế từ thiên nhiên nhiệt đới, được ví như biểu tượng của châu Á đương đại kết hợp với nét văn hóa Việt Nam. Sự hài hòa và tinh tế của thiết kế đã chạm tới cảm xúc của du khách, cũng như nhà đầu tư ngay lần đầu đặt chân tới nơi đây.

Biệt thự Mũi Ông Đội Sungroup với Không gian bất tận của đại dương xanh
Nếu sở hữu biệt thự Mũi Ông Đội, khách hàng sẽ được thể đắm mình vào khoảng không gian bất tận nơi đại dương xanh. Bỏ lại sau lưng những hối hả, bộn bề và muộn phiền của cuộc sống. Ở nơi đây, cuộc sống thanh bình, khách hàng có thể lắng nghe tiếng thở của rừng già, tiếng rì rào của sóng vỗ đại dương. Con người dường như chìm đắm trong cảnh sắc mây trời, sống hòa mình vào thiên nhiên thơ mộng, hùng vĩ.

 

Biệt thự Mũi Ông Đội sungroup
Khoảng không gian bất tận nơi đại dương xanh
 
  Nhiều tiện ích
Dự án Biệt thự Mũi Ông Đội mang nhiều ngôn ngữ thiết kế rất khác biệt. Đó là sự hài hòa mang thiên nhiên mềm mại, vào từng thiết kế cứng cáp của dự án. Với hệ thống tiện ích nổi trội, nhiều tiện ích còn đạt kỷ lục tại Việt Nam như: bể bơi ruộng bậc thang hoặc là loại hình biệt thự ghềnh đá đầu tiên. Diện tích đa dạng từ 400 đến 1.400 m2 cùng với biệt thự trên đồi, biệt thự sát biển, biệt thự trên mặt biển, biệt thự ghềnh đá sẽ mang đến cho khách hàng không gian bất tận, thoáng đãng để tận hưởng giây phút thư thái, bình yên của không gian xanh nơi đây.

  ithông tin Biệt thự Mũi Ông Đội
Biệt thự Mũi Ông Đội Hệ thống tiện ích nổi trội
Trên đây là những thông tin về dự án Biệt thự Mũi Ông Đội. Hy vọng những yếu tố hấp dẫn kể trên, đã đủ sức thuyết phục khách hàng nhanh chóng sở hữu ngay 1 căn biệt thự tại nơi này.

GS Metrocity Nhà Bè là dự án khu đô thị phức hợp được đầu tư phát triển bởi Tập đoàn GS Engineering & Construction . Xem chi tiết >> GS Metrocity Nhà Bè

Copyright © 2017 Dự án căn hộ Lavida Plus quận 7 All rights reserved

nhan bang gia lavida plus quan 7du an lavida plus so hotline